Dịch vụ

Xây được căn nhà là điều mong mỏi của nhiều người, sau khoản thời gian tích góp và chờ đợi cuối cùng thì bạn cũng đã có thể xây cho mình một căn nhà mơ ước, với đầy đủ tiện nghi và nội thất sang trọng bên trong. Khi xây dựng một căn nhà vấn đề bản vẽ, thi công, cốt sắt và kết cấu thô bên ngoài rất quan trọng vì nó khẳng định được độ vững chắc và lâu dài của ngôi nhà, tuy nhiên đây cũng là bước quan trọng ban đầu vì căn nhà đẹp không chỉ là kết cấu bên ngoài nội thất bên trong cũng rất quan trọng.

- Theo thời gian ngôi nhà của chúng ta sẽ bị xuống cấp, có thể là một phần nào đó như máy nhà bị dột, trần nhà bị bong tróc hoặc nền bị lún, và rất nhiều nguyên nhân khác,hoặc do điều kiện nơi chúng ta ở ẩm thấp làm cho căn nhà bị hư hỏng, bây giờ có thể giải quyết triệt để một lần hoặc có thể chấp vá dùng tạm. Nếu chỉ dùng tạm bợ thì có thể nhờ thợ ngoài để gia cố,  thay thế, sửa chữa, sơn quét lai cho căn nhà có thể tiếp tục sử dụng.

Thiết kế nội thất có thể xem như là một dự án chuyển đổi không gian bên trong ngôi nhà, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, khu nhà bếp. Bố trí, sấp sếp và trang trí bên trong cho phù hợp tránh trùng lập các ý tưởng, cho nên đòi hỏi các kiến trúc sư phải có sự sáng tạo.