CẢI TẠO SỬA CHỮA, THIẾT KẾ NỘI THẤT

556/5 Tô Ngọc Vân, Phường Tam Phú, Thủ Đức, TP HCM

Liên kết MXH: f4 f3 f2 f1
Menu

Cải tạo sửa chữa nhà

  - Theo thời gian ngôi nhà của chúng ta sẽ bị xuống cấp, có thể là một phần nào đó như máy nhà bị dột, trần nhà bị bong tróc hoặc nền bị lún, và rất nhiều nguyên nhân khác,hoặc do điều kiện nơi chúng ta ở ẩm thấp làm cho căn nhà bị hư hỏng, bây giờ có thể giải quyết triệt để một lần hoặc có thể chấp vá dùng tạm. Nếu chỉ dùng tạm bợ thì có thể nhờ thợ ngoài để gia cố,  thay thế, sửa chữa, sơn quét lai cho căn nhà có thể tiếp tục sử dụng.

  cải tạo sửa chữa nhà

     

     Một trần nhà bị bong toác.

   

  - Nhưng để căn nhà trở nên chắc chắn hơn thì cách giải quyết là cải tạo sửa chữa nhà đó là cách tốt nhất và sẽ lâu dài nhất. Với cách nầy thì hơi phức tạp hơn một chút chúng ta cần tốn kém và đòi hỏi thợ có tay nghề hoặc các đơn vị uy tín để đảm bảo lâu dài. Nhưng không phải ai muốn cải tạo sửa chữa nhà là do hư hỏng, xuống cấp. Chúng tôi được anh Phong giám sát cho một công ty trên đường Tô Ngọc Vân, Thủ đức cho biết. Ở Tp.Hcm hiện nay với nhiều nhà mặt tiền, nhà cho thuê khi hêt hợp đồng chủ nhà thường lấy lại cải tạo sửa chửa rồi cho bên khác thuê vớ giá cao hơn là bình thường, hoặc các văn phòng chung cư cho thuê cứ chủ thuê nầy đi là đến chủ khách vào cải tạo sửa chữa. 

  - Vậy việc cải tạo sửa chữa nhà có dễ không, có cần đến giấy phép không ? . Theo anh Phong thì cũng tuỳ, với những nhà nguyên căn, hoặc nhà cấp 4 gần trung tâm quận, huyện, và tuỳ vào mức độ cải tạo mà phải xin giấy phép. Nhưng  thông thường đơn vị cải tạo nhà họ sẽ lo luôn vấn đề giấy phép. 

  - Chi phí cải tạo thường là trọn gói từ lúc khảo sát, ký hợp đồng đến hoàn công . Vì vậy các bạn không cần phải lo lắng khi muốn cải tạo lại nhà mình nhé. Nếu cảm thấy không an tâm hãy gọi 0937965449 Cty Tnhh thiết kế xây dựng Tấn Đạt sẽ tư vấn cho bạn nhé.

   

   

   

  © Copyright 2021 CẢI TẠO SỬA CHỮA, THIẾT KẾ NỘI THẤT. Thiết kế bởi VNTSolution
  Đang online: 5| Tuần: 35| Tháng: 504| Tổng truy cập: 6352
  1
  icon_zalod
  images