Giới thiệu

 

Tên công ty: CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NỘI THẤT TẤN ĐẠT

Tên công ty: TAN DAT INTERIOR CONSTRUCTION DESIGN CO., LTD


 Địa chỉ: 556/5 Đường Tô Ngọc Vân, Phường Tam Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Điện thoại: 0937965449

Tiêu Chí: CHẤT LƯỢNG – UY TÍN LÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA CÔNG TY.

Website:  https://kientructandat.com/

Email: tandatdecor@gmail.com

Tấn Đạt  gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng đã đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi về các công trình xây dựng , thiết kế thi công nội thất ,cải tao, sữa chữa nhà. Công Ty Tnhh Thiết Kế Xây Dựng Nội Thất Tấn Đạt  là một trong những công ty hoạt động nổi bật trong lĩnh vực , thiết kế thi công nội thất ,cải tao, sữa chữa nhà tại TP.HCM và các tỉnh lân cận tại khu vực miền nam.

TẤN ĐẠT DECOR

 

Thiết kế nội thất phòng khách với gam màu trắng chủ đạo

Với lực lượng công nhân viên, cán bộ chuyên nghiệp, kết hợp với các trang thiết bị đồng bộ, công tác tổ chức quản lý phân công lao động hiệu quả hợp lý làm tăng năng suất lao động và hiệu quả sản xuất kinh doanh, nhân công sẽ luôn được đào tạo thường xuyên, quy trình giám sát chặt chẽ, bắt đầu từ các khâu thiết kế sơ phác kiến trúc đến việc hoàn thiện các vấn đề nội thất của hơn hàng trăm công trình đã từng thực hiện, Công Ty Tnhh Thiết Kế Xây Dựng Nội Thất Tấn Đạt luôn chú trọng đến những yếu tố chuyên nghiệp và chúng tôi luôn mong muốn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động chính của chúng tôi.


LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NỘI THẤT TẤN ĐẠT
Tấn Đạt ngày càng lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng, chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động. Chúng tôi đã và đang khẳng định uy tín, thương hiệu của mình trong các lĩnh vực:
+ Thiết kế xây dựng
+ Thi công thiết kế nội thất
+ Cải tạo, sữa chữa


PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
- Uy Tín
Với phương châm uy tín đặt trên lợi nhuận, Công Ty Tnhh Thiết Kế Xây Dựng Nội Thất Tấn Đạt luôn ưu tiên việc sẽ hoàn thành những cam kết của công ty lên hàng đầu và chúng tôi tự hào rằng luôn đưa dự án về đích thành công trong mọi hoàn cảnh, mọi thời điểm.
- Chất Lượng
Công Ty Tnhh Thiết Kế Xây Dựng Nội Thất Tấn Đạt luôn đáp ứng và vượt qua tất cả các yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng trong các dự án lớn với những đòi hỏi phức tạp vì chúng tôi biết rằng uy tín của Tấn Đạt sẽ phụ thuộc vào giá trị mà chúng tôi đem đến cho từng khách hàng và cộng đồng.
- Hiệu Quả
Tấn Đạt luôn nỗ lực tìm ra những giải pháp toàn diện và tối ưu nhất để mang lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn mỹ với mức chi phí cạnh tranh và thời gian thi công cho công trình nhanh nhất.

           TẤN ĐẠT DECOR

(hình ảnh thiết kế không gian sống từ Tandatdecor )

 

GIÁ TRỊ

Không chỉ đối với khách hàng, chúng tôi luôn phấn đấu đối với các anh em chung ngành, các doanh nghiệp đi trước và cả đối thủ. Luôn lắng nghe, học hỏi tiếp thu và không ngừng rèn dũa mình để gầy dựng uy tín, để khi có cơ hội gặp gỡ tiếp xúc với các anh em , đối tác trong ngành chúng tôi đều tự tin- tự hào nói về nhũng công trình đã xây dựng. Sẵn sàng chia sẻ cởi mở và học hỏi, nâng cao giá trị thương hiệu Tấn Đạt Decor 

 

TẤN ĐẠT DECOR(hình ảnh thiết kế không gian sống từ Tandatdecor )

 

PHONG CÁCH THIẾT KẾ

Tandatdecor  tự hào vì đã xây dựng được một đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, mạnh về chuyên môn cùng khả năng cảm thụ nghệ thuật tốt. Và không ngừng giao lưu học hỏi với các anh em chung ngành, đối tác và cả những đối thủ, tất cả đều vì nỗ lực chung để mang tứoi khách hàng những sản phẩm tốt nhất. 

Phong cách thiết kế đa dạng, phù hợp với nhu cầu và sở thích của mọi đối tượng khách hàng là định hướng phát triển lâu dài của Tandatdecor .

Tandatdecor muốn rằng, mọi công trình hoàn thiện phải đảm bảo được hai yếu tố: khắc họa tính cách của gia chủ trong từng không gian sống, đồng thời mang lại cảm giác thoải mái, ấm áp, tiện nghi khi họ trở về tổ ấm của mình.